โปรแกรมบอลประจำวันที่ 23-08-2017

เหย้ารูปเวลารูปเยือน

บอลวันนี้,ตารางบอลวันนี้,โปรแกรมบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก


ลิเวอร์พูล
[1:45]
?
-


ฮอฟเฟ่นไฮม์

ซีเอสเคเอ มอสโก
[1:45]
?
-


ยัง บอยส์

สลาเวีย ปราก
[1:45]
?
-


อโปเอล นิโคเซีย

เอฟซี โคเปนเฮเกน
[1:45]
?
-


คาราบัค

สเตอัว บูคาเรสต์
[1:45]
?
-


สปอร์ติ้ง ลิสบอน

บอลวันนี้,ตารางบอลวันนี้,โปรแกรมบอล บราซิล ซีรี่เอ


ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
[5:30]
?
-


คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
บราซิล ซีรี่เอ
VS
ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี ยังไม่เริ่ม คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
ตารางคะแนน
ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 6 4 9 24 33 -9 22 16 32%
เหย้า 10 4 2 4 13 14 -1 14 14 40%
เยือน 9 2 2 5 11 19 -8 8 16 22%
Last 6 6 2 1 3 6 7 -1 7 33%
คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
เกมส์ นัด ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย GD แต้ม อันดับ ชนะ%
รวม 19 14 5 0 32 9 23 47 1 74%
เหย้า 10 7 3 0 19 7 12 24 1 70%
เยือน 9 7 2 0 13 2 11 23 1 78%
Last 6 6 3 3 0 9 4 5 12 50%
ผลงานการพบกัน
วันที่ ลีก คู่แข่ง สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 1-1
1
05-14 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (1-0) ชนะ
2016 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 1-1
1
10-30 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (0-0) ชนะ
2016 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 0-2
0
07-10 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-0) แพ้
2015 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 1-3
-0.25
08-31 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (1-2) แพ้
2015 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)(N) 1-0
1.25
05-17 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (1-0) ชนะ
2014 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 1-1
1
09-19 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (1-0) ชนะ
2014 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 0-1
-0.5
05-05 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-0) แพ้
แข่ง 7 นัด, ชนะ 
0
   เสมอ  
3
  แพ้  
4
  อัตราชนะ 
0%
ผลการแข่งขันที่ผ่านมา
ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 INT CF บาร์เซโลน่า 5-0
2.5
08-08 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (3-0) แพ้
2017 BRA D1 กอริติบ้า พีอาร์ 2-0
0.25
08-07 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (2-0) แพ้
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 1-1
0.5
08-03 บาเฮีย บีเอ (1-1) แพ้
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 1-2
1.25
07-30 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ (1-0) แพ้
2017 CON CSA ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 1-0
0.5
07-26 เดเฟนซา วาย จัสติเชีย (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 วิตอเรีย บีเอ 1-2
0.25
07-23 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 ซานโตส 1-0
1
07-20 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (0-0) เสมอ
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 2-0
0.25
07-17 เซาเปาโล (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 3-0
0.5
07-14 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี (0-0) แพ้
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 1-1
0.5
07-09 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (1-1) แพ้
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
3
   เสมอ  
2
  แพ้  
5
  อัตราชนะ 
30%
  อัตราชนะออดซ 
30%
คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
วันที่ ลีก คู่ต่อสู้ สกอร์ ออดซ
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 3-1
1
08-06 สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 อัตเลติโก มิไนโร่ 0-2
0.25
08-03 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 1-1
0.5
07-31 ฟลาเมงโก (1-0) แพ้
2017 CON CSA คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 2-0
1.5
07-27 ปาตริโอตาสเอฟซี (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) 0-1
0
07-24 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-0) ชนะ
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 0-0
-0.5
07-20 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-0) แพ้
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 2-2
1
07-16 แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ (1-1) แพ้
2017 BRA D1 พัลไมรัส 0-2
0.5
07-13 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) (0-1) ชนะ
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 2-0
1
07-09 ปอนเต เปรตา (1-0) ชนะ
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 1-0
1
07-03 โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) (0-0) เสมอ
แข่ง 10 นัด, ชนะ 
7
   เสมอ  
3
  แพ้  
0
  ชนะ% 
70%
  ชนะออดซ% 
60%
สถิติออดซ
ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 8 1 10 42.1% 8 42.1% 11 57.9%
เหย้า 4 0 6 40.0% 3 30.0% 7 70.0%
เยือน 4 1 4 44.4% 5 55.6% 4 44.4%
Last 6
L
L
L
W
D
W
U
U
O
O
U
U
คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
เกมส์ ชนะออดซ เสมอ แพ้ ชนะออดซ% เกมสูง เกมสูง% เกมต่ำ เกมต่ำ%
เกมส์ 13 2 4 68.4% 5 26.3% 14 73.7%
เหย้า 6 1 3 60.0% 4 40.0% 6 60.0%
เยือน 7 1 1 77.8% 1 11.1% 8 88.9%
Last 6
W
W
L
W
L
L
O
U
U
U
U
O
3นัดต่อมา
ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 อาไว เอฟซี เอสซี 2
08-26 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
2017 BRA D1 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 16
09-09 ครูไซโร่ (เอ็มจี)
2017 BRA D1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 23
09-16 ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
เวลา ลีก คู่แข่ง ห่างกัน
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 2
08-26 แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่
2017 BRA D1 ซานโตส 16
09-09 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
2017 BRA D1 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 23
09-16 วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)

บอลวันนี้,ตารางบอลวันนี้,โปรแกรมบอล เซเรีย บี บราซิล


อเมริกา มิไนโร่
[7:30]
0.5
0-0

คริคูม่า

บอลวันนี้,ตารางบอลวันนี้,โปรแกรมบอล Australia FFA Cup


อดิไลเด้ ยูไนเต็ด
[16:30]
?
-


เมลเบิร์น วิคตอรี่

ซิดนี่ย์ ยูไนเต็ด
[16:30]
?
-


ไฮเดลเบิร์ก ยูไนเต็ด

มอร์ตัน เบย์ ยูไนเต็ด
[16:30]
?
-


โกลด์ โคสท์ ซิตี้

เซ้าท์ เมลเบิร์น
[16:30]
?
-


ซอเรนโต้ เอฟซี

บอลวันนี้,ตารางบอลวันนี้,โปรแกรมบอล อังกฤษ ลีกคัพ


เชลแน่ม ทาวน์
[1:45]
?
-


เวสต์แฮมยูไนเต็ด

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
[1:45]
?
-


เบิร์นลี่ย์

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
[1:45]
?
-


น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

เซาแธมป์ตัน
[1:45]
?
-


วูล์ฟแฮมป์ตัน

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
[1:45]
?
-


ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด

สโต๊ค ซิตี้
[2:00]
?
-


โรชเดล

บอลวันนี้,ตารางบอลวันนี้,โปรแกรมบอล กีฬาซีเกมส์-ฟุตบอล


มาเลเซีย (ยู22)
[19:45]
?
-


ลาว (ยู22)

สิงคโปร์ (ยู22)
[19:45]
?
-


Brunei U22
ผลบอลสด,ผลบอลสด 888 livescore,ผลบอลสดวันนี้ 7m,ผลบอลสด มีเสียง,ผลบอลสดวันนี้ ภาษาไทย,ผลบอลสด livescore,ผลบอลสด888 พร้อมราคา,ผลบอลสด กระปุก,ผลบอลสด888 เมื่อคืน,ผลบอลสด เมื่อคืน ทุกลีก ภาษาไทย บอลวันนี้,บอลวันนี้ สด,บอลวันนี้ ทุกลีก ภาษาไทย,บอลวันนี้ ช่อง 7,บอลวันนี้ แมนยู,บอลวันนี้ ไทย,บอลวันนี้ kapook,บอลวันนี้ วิเคราะห์,บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล,บอลวันนี้ ดูบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล,วิเคราะห์บอลคืนนี้ แม่นๆ,วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด,วิเคราะห์บอล 7m,วิเคราะห์บอล 100,วิเคราะห์บอล แม่นๆ,วิเคราะห์บอลวันนี้ 100,วิเคราะห์บอล กระปุก,วิเคราะห์บอล ผลบอล,วิเคราะห์บอล สปอร์ตแมน ทีเด็ดบอล,ทีเด็ดบอลวันนี้ 3 คู่,ทีเด็ดบอลเต็ง วันนี้,ทีเด็ดบอลชุด วันนี้,ทีเด็ดบอล พรุ่งนี้,ทีเด็ดบอลชุด 4 คู่,ทีเด็ดบอลชุด 3 คู่ วันนี้,ทีเด็ดบอลวันนี้ ล้มโต๊ะ,ทีเด็ดบอลสเต็ป 7,ทีเด็ดบอลชุด 5 คู่วันนี้ ตารางบอล,ตารางบอลโลก 2014,ตารางบอล พรีเมียร์,ตารางบอล พรีเมียร์ลีก,ตารางบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ,ตารางบอลวันนี้ ทุกลีก,ตารางบอลโลกรอบคัดเลือก 2014,ตารางบอล ยูฟ่า,ตารางบอล พรุ่งนี้,ตารางบอลพรีเมียร์ลีก 201 ข่าวบอล,ข่าวบอลสเปน,ข่าวบอลเมื่อคืน,ข่าวบอลยูฟ่า,ข่าวบอลนอก,ข่าวบอลเมืองทอง,ข่าวบอลบุรีรัมย์,ข่าวบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ,ข่าวบอลต่างประเทศ วันนี้,ข่าวบอลแมนยู